Cánh đồng Năng lượng Mặt trời

AD Green cung cấp giải pháp lắp đặt cánh đồng năng lượng mặt trời và sản xuất tại Việt Nam, với kiến thức chuyên môn và mặt bằng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
Previous
Next

Với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ và sản phẩm có thể tạo nên trang trại năng lượng mặt trời tuyệt vời cho bạn. Với công nghệ mới nhất của chúng tôi cho các tấm 500w+, các sản phẩm và dịch vụ của AD Green hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có đủ năng lực để xây dựng Công viên năng lượng mặt trời Bhadla tiếp theo hoặc Solar Star hoặc Trang trại năng lượng mặt trời nổi SEMBCORP.

Trang trại năng lượng mặt trời khác với năng lượng mặt trời mái nhà, đôi khi còn được gọi là vườn năng lượng mặt trời hoặc nhà máy điện quang điện (PV), là một mảng năng lượng mặt trời lớn chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng, sau đó được chuyển đến lưới điện. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật sở hữu phần lớn trong số những hàng (hệ thống) này khi chúng được cố định trên mặt đất, và là một thành phần cho hệ thống cung cấp điện chung cho toàn bộ hạ tầng trong khu vực bao phủ. Những trang trại năng lượng mặt trời này có thể bao gồm hàng ngàn tấm pin mặt trời. Các trang trại năng lượng mặt trời khác là các dự án năng lượng mặt trời cộng đồng, thường bao gồm hàng trăm tấm pin mặt trời và có thể là một giải pháp thay thế tốt cho các hộ gia đình chưa đủ điều kiện để lắp đặt.

Chúng tôi có thể cung cấp cho các trang trại năng lượng mặt trời quy mô tiện ích (tạo nguồn năng lượng mặt trời trực tiếp cho các tiện ích công cộng) và trang trại năng lượng mặt trời cộng đồng (trực tiếp cho người tiêu dùng điện cuối cùng, chẳng hạn như chủ nhà và người thuê nhà).

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký một trang trại năng lượng mặt trời cộng đồng, chúng tôi cũng có thể trợ giúp về nhu cầu tài chính của bạn.

Giải pháp khác

Điện mặt trời áp mái
Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường thông qua lắp đặt hệ thống Điện mặt trời áp mái.
Điện mặt trời trên mặt nước
Điện mặt trời nổi là một giải pháp tiềm năng và đang được phát triển ở các quốc gia có nhiều sông hồ, đặc biệt là các hệ thống thủy điện.

Liên hệ với AD GREEN

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ các khách hàng quan tâm đến sản phẩm pin năng lượng mặt trời. AD GREEN là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phân phối và nhà máy trên toàn thế giới.