Bãi đỗ xe tích hợp pin mặt trời

Bãi giữ xe tích hợp hệ thống điện năng lượng mặt trời để cung cấp nguồn điện cho hoạt động của bãi đỗ xe ngoài trời.
Previous
Next

Giảm sử dụng năng lượng cũng như chi phí điện bằng giải pháp bãi đậu xe năng lượng mặt trời của chúng tôi. Hãy lập kế hoạch dự án cùng AD GREEN hoặc bạn tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật do chuyên gia lãnh đạo trên toàn bộ chuỗi giá trị. Được ngành năng lượng Việt Nam tin tưởng là đối tác, chúng tôi mang đến hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm, giúp dự án của bạn thực hiện đúng thời hạn, đúng phạm vi và ngân sách – đồng thời hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Chuyên môn của chúng tôi bao gồm mọi khía cạnh của phân tích thị trường năng lượng và phát điện, từ giai đoạn trước khi đầu tư đến vận hành nhà máy.

Chúng tôi tự hào cam kết phát triển bền vững, bảo vệ môi trường cũng như luôn giữ thái độ kinh doanh tốt trong mọi việc chúng tôi làm.

Giải Pháp Khác

Cánh đồng Năng lượng Mặt trời
AD Green cung cấp giải pháp lắp đặt cánh đồng năng lượng mặt trời và sản xuất tại Việt Nam, với kiến thức chuyên môn và mặt bằng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
Điện mặt trời áp mái
Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường thông qua lắp đặt hệ thống Điện mặt trời áp mái.

Liên hệ với AD GREEN

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ các khách hàng quan tâm đến sản phẩm pin năng lượng mặt trời. AD GREEN là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phân phối và nhà máy trên toàn thế giới.