Điện mặt trời áp mái

Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường thông qua lắp đặt hệ thống Điện mặt trời áp mái.
Previous
Next

LÝ DO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG GIAO DỰ ÁN CỦA MÌNH CHO AD GREEN

AD GREEN cung cấp đầy đủ các hệ thống lên đến 3GW. Được hỗ trợ đầy đủ bởi các văn phòng công ty không chỉ của chúng tôi mà còn kết hợp các đối tác trên toàn cầu, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn ở mọi giai đoạn của dự án – từ việc cung cấp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh hoặc hệ thống thiết kế theo đơn đặt hàng với khả năng thâm nhập tái tạo tối đa đến nâng cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, bảo hành, thỏa thuận dịch vụ và sự sẵn có của các bộ phận.

Chúng tôi có thể cung cấp cho các khu công nghiệp từ nhỏ đến lớn

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có hiệu suất vượt trội. Năng lượng đáng tin cậy và có thể dự đoán được ở mọi vùng khí hậu và có tính ứng dụng đa dạng, đặc biệt nhiệt độ cao, độ ẩm cao, sa mạc khắc nghiệt và môi trường ven biển – những nơi tạo ra nhiều năng lượng hơn các mô-đun năng lượng mặt trời silicon đa tinh thể.

Mô-đun mạnh mẽ. Các mô-đun được kiểm tra độc lập để vượt qua các bài kiểm tra tuổi thọ. Các bài test đều được chúng tôi  kiểm tra gắt gao vượt ngoài tiêu chuẩn ngành và đi kèm với bảo hành.

Một hệ thống có thể mở rộng, tương thích và dễ cài đặt. Một hệ thống microgrid năng lượng mặt trời được thiết kế sẵn, có thể mở rộng hoàn toàn.

Giải pháp khác

Cánh đồng Năng lượng Mặt trời
AD Green cung cấp giải pháp lắp đặt cánh đồng năng lượng mặt trời và sản xuất tại Việt Nam, với kiến thức chuyên môn và mặt bằng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
Điện mặt trời trên mặt nước
Điện mặt trời nổi là một giải pháp tiềm năng và đang được phát triển ở các quốc gia có nhiều sông hồ, đặc biệt là các hệ thống thủy điện.

Liên hệ với AD GREEN

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ các khách hàng quan tâm đến sản phẩm pin năng lượng mặt trời. AD GREEN là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phân phối và nhà máy trên toàn thế giới.