Sản xuất OEM

Đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và độ bền cao đáp ứng yêu cầu khách hàng với dải sản phẩm rộng.
Previous
Next

Bạn có phải là nhà sản xuất năng lượng điện quang lớn cần hỗ trợ thêm về năng lực? Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM cho bạn.

Vậy OEM là gì?

OEM cơ bản chính là việc AD Green sản xuất và tạo ra các sản phẩm cụ thể chi tiết thay cho các thương hiệu. Trong trường hợp các công ty mô-đun năng lượng mặt trời, các nhà sản xuất chính đang gia công phần mềm sản xuất các tấm pin mặt trời của họ cho các OEM.

Nhà sản xuất vẫn sẽ được giữ thương hiệu và ý tưởng cho sản phẩm là của riêng mình, nhất là giám sát quy trình sản xuất để đảm bảo OEM duy trì mức chất lượng mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu.

OEM có ý nghĩa gì đối với các công ty mô-đun năng lượng mặt trời?

Việc sử dụng các OEM đã trở nên phổ biến trong quá trình sản xuất quy mô lớn và nổi tiếng trong nhiều năm. Chẳng hạn như iPhone của bạn được sản xuất bởi OEM và rất có thể TV, máy tính xách tay, dàn âm thanh nổi trên xe hơi, máy điều hòa không khí và nhiều thiết bị khác của bạn cũng vậy.

Giữ chi phí thấp

Các công ty sản xuất tấm năng lượng mặt trời, bao gồm cả Panasonic, nhận thấy một số lợi ích từ chiến lược này và nhiều tác động tích cực cho khách hàng. Đáng chú ý nhất, nó có thể cho phép các nhà sản xuất giảm chi phí của chính họ vì các nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời OEM được hưởng lợi từ quy mô kinh tế trong việc vận hành các nhà máy, mua nguyên liệu và thuê lao động.

Điều đó cho phép các công ty sản xuất tấm pin mặt trời giữ chi phí hợp lý cho chủ nhà, trong khi vẫn duy trì chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ngay hôm nay.Giải pháp khác

Cánh đồng Năng lượng Mặt trời
AD Green cung cấp giải pháp lắp đặt cánh đồng năng lượng mặt trời và sản xuất tại Việt Nam, với kiến thức chuyên môn và mặt bằng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
Điện mặt trời áp mái
Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường thông qua lắp đặt hệ thống Điện mặt trời áp mái.

Liên hệ với AD GREEN

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ các khách hàng quan tâm đến sản phẩm pin năng lượng mặt trời. AD GREEN là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phân phối và nhà máy trên toàn thế giới.