Về chúng tôi

Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi điều kiện nghiêm ngặt để xuất khẩu ra thị trường Mỹ và Châu Âu, cũng như phục vụ nhu cầu trong nước. AD GREEN luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo một tương lai sạch, xanh và bền vững toàn cầu.
Nhà máy sản xuất tự động với công suất lớn lên tới 3GW với quy mô lớn 79,000m2 tại khu công nghiệp An Ninh, tỉnh Thái Bình.
Công nghệ và máy móc hiện đại. Quy trình lắp ráp hoàn toàn tự động.
Thuộc công ty mẹ Đam San với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bất động sản.
Previous
Next

Ông Vũ Huy Đông

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị AD GREEN

“Phát triển đa ngành với cốt lõi là dệt may, năng lượng tái tạo là tiềm năng to lớn của Việt Nam vươn tầm thế giới.”

Với tầm nhìn chiến lược là phát triển đa ngành, Công ty Cổ Phần Damsan là doanh nghiệp trưởng thành từ ngành dệt may, được thành lập tháng 6-2006 cho đến nay. Công ty đã thể hiện được chiến lược phát triển đa ngành nghề qua việc bắt kịp xu hướng chung của nền kinh tế, không chỉ dừng lại ở ngành dệt may, công ty còn đầu tư phát triển bất động sản với những dự án nhà ở xã hội vì cộng đồng đầu tiên tại Thái Bình.

Sự ra đời của AD GREEN đã đánh dấu tính nhạy bén trước vấn đề của ngành năng lượng thế giới hiện nay. AD GREEN là tâm huyết vì lợi ích cộng đồng mà Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của công ty muốn hướng đến. Cùng với nền tảng sẵn có của Damsan, chúng tôi cam kết tạo nên những giá trị thật, có lợi cho cộng đồng nói riêng và thế giới nói chung, đóng góp một phần nỗ lực của mình trong cuộc chiến năng lượng toàn cầu để giữ gìn một tương lai bền vững.

“Niềm tin phục vụ cộng đồng là tâm huyết, là ưu tiên hàng đầu của AD GREEN.”

AD GREEN tin tưởng rằng năng lượng tái tạo sẽ là tương lai của thế giới, và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái xanh mà trong đó con người được làm chủ và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ hệ sinh thái đó mang lại, một cuộc sống với năng lượng xanh bền vững, tiết giảm chi phí và nhiên liệu, hướng đến tối ưu hóa lợi ích cho cộng đồng.

Khi nguồn năng lượng hóa thạch dần cạn kiệt chúng ta phải lựa chọn thay đổi hoặc bị đào thải. AD GREEN tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc đầu tư vào ngành năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẽ chung tay để đóng góp một tương lai xanh, phát triển và bền vững trên tinh thần phục vụ cộng đồng, hướng đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và có độ bền cao.

Ông Vương Quốc Dương

Tổng giám đốc AD GREEN

Sứ mệnh

AD GREEN hướng đến nguồn năng lượng lâu dài và bền vững, chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp, tiết kiệm chi phí và đóng góp một tương lai xanh, sạch đến cho cộng đồng.

Tầm nhìn

AD GREEN định hướng trở thành doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong ngành sản xuất năng lượng tái tạo, đưa ngành năng lượng Việt Nam vươn tầm thế giới, tạo dấu ấn cho một tương lai bền vững đến thế hệ mai sau.

Liên hệ với AD GREEN

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ các khách hàng quan tâm đến sản phẩm pin năng lượng mặt trời. AD GREEN là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phân phối và nhà máy trên toàn thế giới.